Soi kèo hay hôm nay PSG vs Dijon (03:00, 21.09.2016) (GMT+8)

Những bạn soi kèo hôm nay nên chú ý đến trận đấu giữa PSG và Dijon vào rạng sáng thứ 4 tuần này. PSG sẽ chào đón Dijon trên sân nhà Parc des Princes vào lượt đấu thứ 5 mùa giải vô địch bóng đá Pháp Ligue 1.
psg-vs-dijon-bet98vn-05
PSG hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng với 10 điểm sau 5 trận thi đấu, cao hơn Monaco và Nice ở điểm cách biệt các bàn thắng. Trong khi đó Dijon ở vị trí thứ 16 sau 4 vòng thi đấu
PSG vừa kết thúc trận đấu với Caen có tỷ số thắng tuyệt đối 6-0. Cavani ghi liền tù tì 4 bàn thắng, trung bình cách 10 phút 1 bàn. Maxwell trợ giúp 2 trái. Hai trái còn lại là do Luas Moura và Augustin lãnh công. Thua Monaco với tỷ số 3-1, hòa Saint-Etienne và Arsenal, những tưởng phong độ PSG tuột dốc thảm bại do không còn có sự phục vụ của Ibra, nhưng trận sạch lưới 6-0 với Caen rõ ràng chứng minh cho cả thế giới biết PSG có khả năng đồng đội và còn rất nhiều tài năng tỏa sáng khác. Điểm mừng là Cavani đã tìm lại cảm hứng ghi bàn, và có thể sẽ là con bài chốt cho PSG, các bạn soi kèo hôm nay nhớ nhé!
psg-vs-dijon-bet98vn-01
Dijon sẽ phải thi đấu với Metz vào ngày 18 trước khi thi đấu với PSG. Metz hiện đang đứng thứ 4 bảng xếp hạng và có biểu hiện cực tốt. Trong khi đó phong độ từ đầu mùa đến giờ của Dijon không ổn định, có thể nói là tệ hại khi để thua 3/5 trận. Tuy nhiên Dijon cũng có 2 trận thắng và đặc biệt là cùng tỷ số 4-2. Cho dù Dijon có thắng Metz cũng khó lòng đuổi kịp PSG.
psg-vs-dijon-bet98vn-02
Hai đội chỉ gặp nhau 4 lần tính từ năm 2011 đến nay, PSG thắng 3 và thua 1
psg-vs-dijon-bet98vn-03
PSG giành hết tất cả các giải thưởng danh dự, trong khi đó Dijon chưa giành được giải nào
psg-vs-dijon-bet98vn-04
Soi kèo hôm nay PSG thắng và chọn kèo tài

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »